more

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Điều khoản và Điều kiện là nguồn thông tin quan trọng được nhiều người đang tìm hiểu. Người chơi phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện mà kênh đưa ra và phải có trách nhiệm khi tham gia kênh. Điều kiện về lợi ích của bạn được đảm bảo khi tham gia. Mời các bạn tham gia chơi website Cakhia để tìm hiểu về điều khoản và điều kiện cũng như thông tin về trách nhiệm của bạn khi tham gia chơi bao gồm những thông tin sau đây.

use_protocl-1

Thông tin các Điều khoản và Điều kiện chung

Điều khoản sử dụng là thoả thuận hợp tác của các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến. Điều khoản sử dụng giúp Người dùng phân biệt được trách nhiệm và quyền lợi của Nhà cung cấp dịch vụ và Người dùng dịch vụ.

Để tạo điều kiện thuận tiện khi người dùng sử dụng toàn bộ các dịch vụ của Cakhia, ban quản lý website đã công bố các điều khoản và điều kiện sau đây tới người chơi và khách hàng:

Trách nhiệm của Người quản lý Website

Để kênh ngày một lớn mạnh và được lan toả rộng rãi hơn nữa, Ban quản lý phải tuân thủ các điều kiện và yêu cầu sau:

●Hàng ngày, bạn cũng sẽ được cập nhật toàn bộ các liên kết xem trực tiếp của trận đấu bóng đá đang diễn ra. Điều này giúp bạn có thể tìm và xem được trận đấu bóng đá bạn yêu thích một cách nhanh nhất. Bên cạnh đấy, các bình luận trong trận đấu cũng phải có chất lượng cao và bình luận viên bóng đá tiếng Việt đầy đủ.

●Cakhia sẽ cập nhật đầy đủ liên kết xem bóng đá cách lúc trận đấu diễn ra ít nhất 1 tiếng, theo nhu cầu của bạn. Mỗi trận đấu sẽ có 3 liên kết khác nhau giúp bạn chọn lựa. Đồng thời, các liên kết phải không có mã độc hay virus.

●Tất cả thông tin được cập nhật trên trang web phải hoàn toàn chính xác giúp người xem có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các dịch vụ mượt mà không lo sợ gián đoạn.

●Mỗi ngày, Cakhia cũng sẽ cập nhật tin tức bóng đá mới nhất cho bạn theo mốc thời gian đã được xác định từ trước. Tin tức sẽ cập nhật tất cả các trận bóng đá to nhỏ nhất, từ thông tin về cầu thủ, chiến thuật, huấn luyện viên cho đến kết quả trận đấu. ..

●Khi bất kỳ trận đấu bóng đá kết thúc, trang web cũng sẽ cập nhật thông tin tức thì ngay lập tức. Điều này giúp bạn có thể cập nhật kết quả của các trận đấu đã diễn ra.

●Video highlight của mỗi trận đấu bóng đá cũng được ưu tiên cập nhật tại trang chủ. Điều này giúp bạn có thể xem lại diễn biến trực tiếp của trận đấu khi bạn không có thời gian rảnh.

●Lịch thi đấu của các trận bóng đá trên toàn thế giới được Cakhia cập nhật mỗi giờ. Điều này giúp bạn biết được ngày diễn ra của trận đấu bóng đá to và nhỏ là vào ngày nào và thời gian phát sóng ra làm sao.

Trách nhiệm của Người tham gia khi sử dụng Trang web Cakhia

Khi bạn truy cập Trang web Cakhia hoặc sử dụng Dịch vụ, bạn phải tuân thủ đầy đủ các điều khoản và điều kiện được quy định trên Trang web như sau:

●Không tiết lộ thông tin trái phép trên trang web.

●Nếu bạn nghi ngờ có người dùng xâm nhập kênh của bạn hoặc cố tình xâm nhập thông tin kênh của bạn thì bạn phải báo cáo ngay tới website để chúng tôi có biện pháp hỗ trợ bạn.

●Nếu người dùng có bất cứ những vướng mắc nào khi sử dụng dịch vụ của website Cakhia, hãy liên lạc ngay với website để được tư vấn và hỗ trợ.

●Người dùng có thể share link xem bóng đá trực tuyến nhằm giúp mọi người hâm mộ bóng đá xem được trận đấu với chất lượng cao hơn nữa.

●Nếu có bất cứ vướng mắc, ý kiến ​​đóng góp nào hoặc nghĩ rằng website Cakhia là giả mạo, vui lòng liên lạc ngay với admin để được giải đáp và hỗ trợ.

Trên đây là Điều khoản và Điều kiện của website Cakhia dành tặng toàn bộ thành viên để hỗ trợ việc phát triển của website. Chúng tôi mong bạn đọc kỹ những điều được quy định bên trên để có thể thoải mái sử dụng toàn bộ các chức năng và trải nghiệm các trận đấu hấp dẫn với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy